Hola Beach – Dự án Eco Glamping có đầu tư lớn tại Bình Thuận

Hola Beach là một trong những dự án Glamping có quy mô, được đầu tư chỉnh chu, kết hợp với yếu tố (Eco) chất liệu xanh thân thiện. Dự án được tọa lạc tại Kê Gà – Bình Thuận, nằm trong vịnh biển Thanh Long Bay, bãi biển nguyên sơ thuần khiết thuộc top 10 bãi biển đẹp nhất Châu Á.

Glamping là gì?

Điểm đến xanh – Bảo tồn thiên nhiên vốn có

Thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa – người gắn liền với công trình xanh ấn tượng, Hola Beach được kiến tạo với ngôn ngữ kiến trúc thuần Việt, mộc mạc, lấy cảm hứng từ cuộc sống làng chài ven biển. Vật liệu sử dụng chủ yếu bằng gỗ/mây/tre đan, bảo tồn tối đa hiện trạng thảm thực vật thiên nhiên sẵn có tại Vịnh Hòn Lan.

Khu nghỉ dưỡng cũng thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường như giảm sự tiêu thụ năng lượng, sử dụng năng lượng xanh, xử lý nước thải tránh ô nhiễm, thu gom triệt để rác thải, giảm tiếng ồn, hạn chế sử dụng túi ni lông, trồng cây xanh mang đến kỳ nghỉ “nguyên thủy” đúng nghĩa.

Khu Glamping xa hoa – tiện nghi

Khu Glamping với đầy đủ tiện nghi, khiếp cho bạn cảm giác đắm chìm với thiên nhiên nhưng vẫn rất sang trọng và đầy đủ. Lều ngủ, bungalow được đặt ở những vị trí giữa rừng cây, view biển, cực thơ mộng.

Hola Beach cũng khuyến khích lối sống hòa nhập toàn phần với tự nhiên, nạp thêm năng lượng để du khách thể hiện phong cách sống năng động, trẻ trung thông qua chuỗi hoạt động xuyên suốt ngày đêm như thể thao biển, gym, yoga, giải trí, ẩm thực, workshop. Tham gia các buổi beach party theo chủ đề hàng tuần, hàng tháng xuyên đêm.

Tham khảo các loại lều Glamping tại Tabalo.