CÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CẦN CÓ TẠI KHU GLAMPING

Mô hình kinh doanh Glamping ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Vì vậy, các khu Glamping ngoài việc đầu tư vào dịch vụ lều cư trú còn phải đầu tư vào các hoạt động ngoài trời để đa dạng hóa dịch vụ.

Hãy cùng theo chân Tabalo Glamping để tìm hiểu về các hoạt động ngoài trời cần có nhé!

1. Hoạt Động Ngoài Trời Thể Thao Tổ Chức Theo Team

Các hoạt động ngoài trời liên quan đến thể thao có thể kể đến các bộ môn như: bắn cung, chèo SUP, và đạp xe. Những hoạt động này không yêu cầu các khu Glamping phải đầu tư quá nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, mang lại niềm vui và sự gắn kết cho khách hàng.

hoạt động ngoài trời - bắn cung
Hoạt động bắn cung tại Now Glamping

2. Dịch Vụ Trang Trí Sinh Nhật

Gần đây, các khu Glamping đã triển khai một dịch vụ mới đang rất phổ biến: trang trí sinh nhật theo chủ đề lều trại. Trong dịch vụ này, khu Glamping sẽ đảm nhận vai trò như một đơn vị tổ chức sự kiện, chịu trách nhiệm trang trí và sắp xếp nhân sự phục vụ khách hàng.

Đây là một trong những dịch vụ có thể thu hút khách hàng đến trải nghiệm tại không gian của bạn.

Trang trí sinh nhật phong cách
Trang trí sinh nhật theo concept cắm trại

3. Hoạt Động Đốt Lửa Trại

Hoạt động đốt lửa trại là một phần không thể thiếu tại các khu Glamping. Mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng mà còn tạo cơ hội để mọi người quây quần, giao lưu và kết nối với nhau.

Khu Glamping có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung như chuẩn bị gỗ, hướng dẫn an toàn, và tổ chức các trò chơi hoặc hoạt động xung quanh lửa trại để tăng thêm phần hấp dẫn cho buổi tối của khách hàng.

hoạt động ngoài trời đố lửa trại
Hoạt động đốt lửa trại tại Vọc Glamping

4. Tổ Chức Nhạc Acoustic

Tổ chức nhạc acoustic là một hoạt động giải trí tuyệt vời khác tại các khu Glamping. Với không gian thiên nhiên, những buổi biểu diễn nhạc acoustic sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn và gần gũi.

Khu Glamping có thể mời các nghệ sĩ biểu diễn live hoặc tổ chức các buổi giao lưu âm nhạc. Khách hàng có thể tham gia hát cùng hoặc đơn giản là thưởng thức âm nhạc. Đây là một cách tuyệt vời để tạo nên bầu không khí ấm cúng và đáng nhớ cho khách hàng.

hoạt động acoustic tại khu glamping
Đêm Acoustic tại Vọc Glamping

5. Tổ Chức Xem Phim Định Kỳ Hàng Tuần

Tổ chức xem phim định kỳ hàng tuần là một hoạt động ngoài trời thú vị . Với một màn chiếu lớn và hệ thống âm thanh chất lượng. Khách hàng có thể tận hưởng các bộ phim yêu thích dưới bầu trời sao.

Có thể lựa chọn đa dạng các thể loại phim để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Từ phim gia đình, phim hài đến các bộ phim kinh điển. Hoạt động này không chỉ mang lại niềm vui mà còn tạo cơ hội gắn kết giữa các khách hàng.

hoạt động ngoài trời
Hoạt động chiếu phim tại khu Glamping

6. Các Hoạt Động Ngoài Trời và Trò Chơi Cho Trẻ Em

Để thu hút các gia đình có trẻ nhỏ, cần tổ chức các hoạt động ngoài trời và trò chơi dành riêng cho trẻ em. Những hoạt động như leo núi nhân tạo, câu cá, săn tìm kho báu, hay các trò chơi vận động. Giúp trẻ em có thể tận hưởng không gian thiên nhiên và khám phá.

Ngoài ra, có thể thiết kế các khu vui chơi an toàn để trẻ em thỏa sức vui đùa. Trong khi cha mẹ có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

hoạt động ngoài trời
Hoạt động câu cá ngoài trời cho trẻ em

Trên đây là những gợi ý của Tabalo Glamping về các hoạt động ngoài trời cần có của khu Glamping. Hi vọng sẽ giúp các chủ đầu tư có thêm những ý tưởng mới, để mở rộng khu kinh doanh của mình.