Lều Safari Khung Gỗ S3

Lều Safari khung gỗ được lấy cảm hứng từ một chiếc lều đi săn cổ điển của người Châu Phi với khung gỗ chắc chắn và những bức tường bằng vải bạt. Ngày nay lều Safari được sử dụng trong loại hình Glamping với đặc điểm làm nổi bật và sang trọng.

Thiết kế cổ điển nhưng có đầy đủ các tính năng mới nhất và đặc biệt hợp với xu hướng hiện nay. Chỉ cần trang bị thêm nội thất là đã có ngay một phòng nghỉ dưỡng sang trọng tương đương với khách sạn 5 sao. Lều Safari đánh dấu sự khởi đầu của Glamping. Đây cũng là chiếc lều được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Nâng lều safari lên một tầm cao hơn bằng cách sử dụng những vật liệu tốt nhất và hoàn thiện chi tiết. Góp phần làm cho lều được sử dụng trong thời gian dài, tối ưu chi phí đầu tư. Khách hàng sẽ tận hưởng tất cả sự thoải mái và có thể nghỉ ngơi và tận hưởng môi trường xung quanh trên sân thượng lớn có mái che. Khung được làm bằng gỗ đặc 100%, chắc chắn chịu được mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt với khung gỗ tạo cảm giác sang trọng và gần gũi hơn với thiên nhiên. Tối ưu hơn với chất liệu vải Oxford chống nước, cản gió tối đa.

Thông số

Lều Safari Khung Gỗ S3

Lều Safari Khung Gỗ S3 Mini

Chi tiết lều