Mái che Lều mông cổ 

Bạn đã đầu tư vào một chiếc lều chất lượng cao, nhưng bạn có bao giờ suy nghĩ về việc bảo vệ chiếc lều của mình khỏi các yếu tố tự nhiên như mưa, nắng, gió, và bụi bẩn? Đây là lý do tại sao mái che lều là một phụ kiện quan trọng.
Mái che lều mông cổ là một tấm vải dày được thiết kế để che phủ lên trên chiếc lều của bạn, bảo vệ lều khỏi các tác động của thời tiết và giúp tăng tuổi thọ cho chiếc lều.
– Gấp 2 khả năng chống thấm, hạn chế ẩm mốc – phai màu.
– Các loại lều Mông Cổ đều có thể sử dụng tùy vào kích thước.
– Không cần mua lều mới – Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Kích thước: 3m, 4m tùy chọn theo kích thước lều
  • Chất liệu: Vải Oxford 300D
  • Chỉ số chống nước: 2000-3000mm
  • Màu sắc: Khaki
  • Trọng lượng: 5kg
  • Bộ sản phẩm bao gồm cọc cố định và giây gió

Bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư vào mái che bảo vệ lều hay không? Việc sử dụng mái che lều mông cổ mang đến nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ đấy!

– Bảo vệ lều khỏi ánh nắng mặt trời, giúp giảm nhiệt độ bên trong lều. Gấp đôi khả năng chống thấm, giữ lều và đồ dùng bên trong khô ráo. Tăng độ bền cho lều, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

– Vải Oxford 300D có đặc tính nhẹ, bền, chất vải khó rách, xù chỉ. Thuận tiện mang theo sử dụng trong thời gian dài. Cùng với đó là khả năng chống thấm nước, giúp mái che có thể sử dụng dưới trời mưa. Mang đến không gian trú ngụ khô ráo.

– Chỉ số chống nước của vải lên tới PU3000mm, cho phép mái che sử dụng trong điều kiện mưa nhỏ và vừa.

– Đặc biệt phải kể đến tính năng chống nắng của sản phẩm, mái che bảo vệ lều cực tốt trong các ngày nắng nóng. Tăng khả năng cách nhiệt, hạn chế sự nóng bên trong lều.

– Bộ sản phẩm đầy dủ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Hình ảnh Feedback